Tin Nhà Trường

Bé vui trung thu

Vào lúc:   16/09/2016, Lượt xem: 720

Trong không khí tưng bừng của người người vui đón tết trung thu. Các bạn nhỏ thì háo hức khi được ba mẹ mua sắm đèn lồng, được xem múa lân thật vui mắt. Và để không khí ấy được tràn ngập đến trường mầm non, cũng như là mong muốn trẻ biết thêm về sự tích chú cuội, cây đa. Hôm nay, trường mầm non Abi Đồng Nai đã tổ chức cho trẻ “Vui trung thu”. Mặc dù lễ hội chỉ được tổ chức trong phạm vi nhà trường, nhưng các cô giáo và trẻ được quây quần bên nhau, cùng nhau chung vui, xem múa lân, cùng nhau rước đèn phá cỗ… nhìn các bạn nhỏ thích thú, tươi cười là niềm vui lớn đối với nhà trường. Hy vọng rằng không chỉ tết trung thu năm 2016 mà những mùa trung thu sau nhà trường sẽ tổ chức những hoạt động vui đón trung thu rộn ràng và đầy ắp ý nghĩa hơn nữa.